0 - 12,050,000 VNĐ        

Thanh toán COD (trả tiền khi nhận hàng tận nơi) với đơn hàng ngoài khu vực TP. Thái Nguyên.

A - Thanh toán COD là gì?
 COD là loại hình dịch vụ mà người gửi ủy thác cho nhân viên (NV) của hãng vận chuyển thu hộ khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hóa) & chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

B. Ưu điểm & nhược điểm khi thanh toán COD:
- Ưu điểm: Khách hàng (KH) sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng từ NV chuyển phát. Tránh tối đa lừa đảo trực tuyến (hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng).
- Nhược điểm: Đơn hàng đôi khi sẽ bị chậm hơn những đơn hàng gửi chuyển phát thông thường & ngoài chi phí gửi hàng, quý khách sẽ phải gửi thêm phí COD (thấp nhất là 25.000đ/lần)

C - Chính sách của tungbalo.com với KH thanh toán qua COD:
 Gửi hàng COD, redsport.vn có thể gặp phải rủi ro như sau: có KH đặt & thanh toán COD nhưng khi NV vận chuyển gọi điện đến nhận hàng & thanh toán thì không nghe máy cũng như không lấy hàng hoặc NV chuyển phát đến nhà thì đó là địa chỉ không có thực hoặc không có người nhận. Sau 1 tuần, sản phẩm đó bắt buộc gửi trả lại cho người gửi. Khi đó 
redsport.vn phải thanh toán phí chuyển phát 2 chiều + phí COD. Chính vì vậy chúng tôi có chính sách như sau:
* Với KH lần đầu sử dụng dịch vụ COD khi mua hàng của 
redsport.vn: vui lòng thanh toán phí gửi hàng + phí gửi cod của đơn hàng cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản. Phí này là 100.000đ đối với đơn hàng lẻ. Số tiền còn lại của đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán cho NV vận chuyển khi nhận được sản phẩm trên tay.
* Với KH đã từng mua hàng của 
redsport.vn & sử dụng COD từ lần thứ 2: không cần phải thanh toán trước bất kỳ khoản tiền nào. Chúng tôi nhận đơn hàng của quý khách sẽ xác nhận qua điện thoại & gửi hàng trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận được hàng từ NV vận chuyển, quý khách sẽ thanh toán tiền.

D. Phạm vi áp dụng:
Hiện tại 
redsport.vn chỉ áp dụng hình thức thanh toán trên cho đơn hàng tại các khu vực:
- Miền bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh
- Miền Trung: Huế, Đà Nẵng
- Miền Nam: Tp Hồ Chí Mình, Đồng Nai, Bình Dương
 Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng liên kết thêm với các đối tác vận chuyển để áp dụng hình thức thanh toán COD trên toàn quốc.

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

www.redsport.vn

0978.335.666

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm